800 NGÀY ĐI KHẮP VIỆT NAM |Ký sự du lịch Travel Diary

Posted on

49 thoughts on “800 NGÀY ĐI KHẮP VIỆT NAM |Ký sự du lịch Travel Diary”

 1. Một món quà nhỏ dành cho mọi người. Những người đã theo dõi kênh Khoai Lang Thang suốt hơn 2 năm vừa qua.
  Cảm ơn những chuyến đi, cảm ơn những tháng năm tuổi trẻ, cảm ơn những người bạn đã âm thầm hỗ trợ và cám ơn các bạn, những người đồng hành sau màn hình, cảm ơn vì đã luôn bên Khoai, ủng hộ và giúp Khoai thực hiện ước mơ này.
  Tạm biệt tuổi 27. Chào mày, Khoai của tuổi 28.

  ►Facebook: https://www.facebook.com/DinhVoHoaiPhuong
  ►Page: https://facebook.com/KhoaiLangThang
  ►Instagram: https://www.instagram.com/khoailangthang

 2. coi vd và tự động mỉm cười. làm động lực cố gắng đi hết VN trc 30 của e vậy :3.. thích nhất câu "tao hồi nhỏ đấy tụi bây. Tụi bây hú hồn chưa ". vd này quá ý nghĩa, truyền cảm hứng rất nhiều, vs rất đáng để coi, cảm nhận rất nhiều về thế giới, về con người xung quanh, mong rằng e sẽ có 1 hành trình dài như vậy giống a khoai

 3. E cũng sinh ra ở miền tây đến khi bây giờ dù đi đến nước ngoài thì lúc nào trở về vân thây miền tây là nơi bình yên, hiếu khách, không bon chen tranh giành luôn nở nụ cười lạc quan.

 4. Xem từ những video đầu tiên của a đến h mới cmt. Tại bây giờ mới thật sự cảm nhận được nên vừa xem vừa nhớ đến những khó khăn mà e đã trải qua nên khóc nhẹ hihi. Cảm ơn video của a và chúc a SNVV ngày càng thành công nè.

 5. Happy Birthday em, sinh nhật tuổi mới thật vui vẻ, mạnh khoẻ, bình an. Gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống ❤️🌟♥️

 6. Chưa bao giờ mình xem 1 clip về du lịch trải nghiệm mà hấp dẫn cảm động như thế này, từng góc quay, lời nói hình ảnh, ngữ cảnh nó quá đẹp và chân thật. Cảm ơn bạn nhiều lắm. Chúc bạn luôn hạnh phúc và thành công trên con đường nay. Mình đã từng có nhiều ước mơ nhưng đôi khi xuôi theo cuộc sống mưu sinh làm mình bỏ quên đi những ước mơ đó. Cảm ơn bạn.

 7. anh ơi
  khi nào anh lên hà giang thì anh quay mấy nhóc ở bản nha anh
  nhìn mà thấy thương tụi nhỏ
  em sẽ luôn ủng hộ anh
  hãy cố gắng thật nhiều trong cuộc sống anh nhé

 8. Chúc mừng sinh nhật muộn a Khoai nhe , chúc a tuổi mới nhiều thành công hơn và tìm được tình yêu nhỏ bé trong đời nhé a trai thông tuệ của e .
  Thích nghe a kể chuyện tuổi mới vào đời chào a khoai tuổi mới luôn dzui dzẻ hạnh phúc nhe

 9. Nhờ xem những video của anh mà em biết thêm rất rất nhiều điều mới. Chúc kênh của anh sớm được 1tr subscriber và hơn thế nữa! 🤗

 10. Mỗi chuyến đi, mỗi vlog đều mang một giá trị rất hay…Hy vọng anh sẽ nhận được giải thưởng cho nhân vật truyền cảm hứng! Chúc anh luôn vui vẻ, khỏe mạnh và ngày càng có nhiều vlog hay hơn nữa!

 11. Em thấy xúc động quá anh Phương! Em sống ở miền tây suốt 18 năm, qua 3 tỉnh Cần Thơ Hậu Giang Kiên Giang, mà có bao giờ em thấy Miền Tây đẹp đến thế, trữ tình đến thế! Cám ơn anh, đã dành Thanh xuân để làm điều ý với chính cuộc đời mình, à không chỉ với chính anh mà còn với bao con người khác, đặc biệt là người Miền Tây…và còn với mảnh đất Miền Tây và Việt nam này! <3

 12. Đôi khi thấy cuộc sống bon chen này không thuộc về mình, muốn tìm đến những thứ yên bình :)). Hhu tuổi trẻ qua nhanh lắm!! Hãy trải nghiệm những điều tươi đẹp của tuổi trẻ. Hj ♥

 13. Cảm ơn anh Khoai, em cũng là người miền Tây và xa quê, coi xong clip anh cảm thấy yêu quê mình hơn và cảm thấy cuộc sống quá tươi đẹp. Thanks for what you haved dedicated, it is so meaningful and inspiring!

 14. Xem clip của anh Khoai vào lúc stress, mệt mỏi công việc như được thức tỉnh ạ . Cảm ơn anh nhiều nhiều . Chúc anh thành công và luôn cười tươi như vậy nha anh ! ♥️♥️♥️ best wish for you , my idol

 15. Coi mới có 5 phút mà rung động quá nên cmt cái rồi xem tiếp.
  Coi khoai từ hồi 5-6k sub và không ngại ngần bấm sub. Cậu trai dễ thương, giọng nói dễ cưng thấy sợ luôn. Lúc đó nghĩ: phải chi hốt được đem về nhà chắc cưng lắm :))

 16. Em có nhóc cháu 1,5 tuổi. Tính khá háu ăn, mỗi lần bật chú Khoai lang thang là lon ton chạy tới ngồi im ru coi chú Khoai ăn mà chảy nước miếng ròng ròng. Chưa biết nói mà kêu coi chú Khoai là gật gật. Em ủng hộ công việc hiện tại của anh, rất có ý nghĩa. Chúc anh luôn có sức khoẻ để tiếp tục thực hiện ước mơ của mình .

 17. 12h khuya sau khi đi làm về ,căn phòng trọ mọi ng đã đi ngủ xem video của a mà rớt nước mắt ,biết bao nhiêu thứ gồng mình như vỡ oà..chênh vênh tuổi 25 ko định hướng ..đi xa nhà..nhớ nhà nhớ Bến Tre..nhớ cha mẹ.! ,giọng nói của a truyền cảm mặc dù k phải là xuất sắc nhưng rất ý nghĩa..chỉ cần chân thành mọi thứ luôn sẽ lâu bền!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *