Xuất hiện Nữ hoàng tôm hùm 60k trên vỉa hè Sài Gòn | Saigon Travel

Posted on

48 thoughts on “Xuất hiện Nữ hoàng tôm hùm 60k trên vỉa hè Sài Gòn | Saigon Travel”

  1. Cậu Kiên hay lạm dụng từ Nữ Hoàng , Hoàng Đế hay Hot Girl để đặt tựa cho ai đó mà không đúng tí nào , nên thay đổi cách đặt tựa đề của Clip đi .

  2. cái lưỡi thằng này là lưỡi ăn tạp, lấy tiền quảng cáo nên chỗ nào nó cũng khen ngon nhưng ăn 1 lần khg quay lại vì quá dở…tin nó là bán lúa giống

  3. Những con tôm hùm này đều bị bệnh sữa bám đầy hàu chỉ, tôm bị bệnh chết ăn ko đc đâu.. mọi ng nên chú ý sức khỏe hơn . Ng quay ko tìm hiểu rõ nguồn gốc mà quay bậy quay bạ giới thiệu ng tiêu dùng, ít lương tâm vậy

  4. tôm trung quốc sao mà đi đâu cũng bán đầy vỉa hè.lúc trc k có giờ nhiều vkl.bữa đi bình ba người ta nói tôm hùm nuôi lâu,ít nhất 1 năm thậm chí 2,3 năm mới thu hoạch.nên tôm hùm mắc.giờ tôm hùm bán nhan nhãn

  5. Tom hum nay nhin cai la biet khong phai tom tuoi roi. Tom bi ngop nuoc chet boi vay nhin cai gach tom la biet ngay, boi vay truoc khi nau mon phai chine len cho san cung lai chu xao truc tiep chac cai dau se bi rot ra. An tom càng xanh di minh thay tuoi hon.

  6. Làm clip review thì đầu óc suy nghĩ dùm cái, vì sao ngta lại luộc trước khi làm , để tránh khách biết là tôm ngộp tôm chết, còn cua sống thì quá đơn giản , người bán rẩt biết chơi chữ không khác gì mấy bà bán hoa quả ghi 10k 1/2kg nhưng số 1 to hơn số 2 nên ai cũng tưởng rẻ :)))))))

  7. Tôi là Việt kiều mà chắc là ăn ko nổi rồi , ăn cho mắc tiền rồi thì củng ị ra cứt củng thúi ềnh ,vậy có tiền dư thì lam Việt thiện , chớ ăn mà mắt tiền quá ko ăn !!!!!

  8. Thấy ko thích anh này chút nào. Thấy cái tiêu đề mỗi clip là thấy quải, nào là ông hoàng mực nướng, nữ hoàng bắp xào rồi giờ tới nữ hoàng tôm hùm…. Cách Review và giọng nói thì chán cực kì.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *